Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vệ Sinh CAESAR Việt Nam

  GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar là ngôi sao đang tỏa sáng tại Đài Loan, Là tập đoàn trẻ tinh nhuệ. Hiện nay đang đưa công ty với diện tích 100.000m2, diện tích nhà xưởng 33.650m2, nhân công hơn 1.000 người, lên thương trường thế giới. Trước mắt mức tăng trưởng hàng năm là hơn 30%. Sản phẩm bán khắp Đài Loan, xuất khẩu sang Mỹ , Canada , Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. Điều này chứng minh rằng sự nổ lực cộng thêm nghị lực sẽ là một trong những cách chiến thắng được sự khắc nghiệt của hoàn cảnh.

  Công ty Caesar, nhà xưởng, chi nhánh các nước đều có chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008.Những năm gần đây không ngừng đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại và nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

  Về mặt nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, chất và lượng của sản phẩm mà hàng năm Caesar tung ra thị trường luôn là những sản phẩm nổi trội, tỷ lệ nghiên cứu phát triển chiếm hàng đầu thế giới, phối hợp với chính sách tiết kiệm nước của xã hội, sản phẩm mới đạt được chứng nhận tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Nguồn sức mạnh để sáng tạo ra được những sản phẩm vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm nước có được là nhờ vào lòng yêu tổ quốc của từng nhân viên Caesar.

  QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  “Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”. Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp. Caesar kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sử phục vụ tốt nhất là tôn chí của Caesar.

  Niềm tin từ nhiều năm nay của Caesar – Mua sản phẩm của Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Trong vòng 10 năm, những sản phẩm bằng sứ của Caesar nếu bị nứt không do yếu tố con người có thể yêu cầu đổi hàng mới, ngoài ra những sản phẩm khác trong vòng 1 năm nếu có vấn đề cũng có thể yêu cầu đổi hàng, cố gắng hết sức, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn của Caesar. Sản phẩm của Caesar sau này sẽ phát triển theo 3 xu hướng lớn :

  - Nghệ thuật hóa công nghệ chế tạo gốm sứ :

  Cho dù giới kinh doanh có đưa vào kỹ thuật tiên tiến nào, nâng cao giá trị phụ gia thì sứ luôn là linh hồn của thiết bị vệ sinh. Những năm gần đây, luôn có sự đột phá về hình dáng bên ngoài, các kỹ thuật hoa văn, thậm chí mời chuyên gia xử lý nghệ thuật trên bề mặt sản phẩm, làm cho thiết bị vệ sinh trông nghệ thuật hơn.


  - Hệ thống hóa, khoa học hóa công trình thiết bị vệ sinh :

  Thiết bị vệ sinh vốn đã có tính thực dụng, những sản phẩm không tiện sử dụng, dù là đẹp đến mấy cũng vô nghĩa. Về mặt này, vì những khoa học kỹ thuật mới và người kinh doanh không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển, làm cho thiết bị vệ sinh càng có nhiều tính thực dụng. Môi trường làm việc và cuộc sống khác nhau cần có những thiết bị vệ sinh khác nhauđã trở thành công thức của chúng tôi. Tổ hợp, đa nguyên và sự nối tiếp sẽ trở thành phương hướng phát tr iển quan trọng của chúng tôi.

  - Triết học hóa của nội hàm thiết bị vệ sinh :

  Thiết bị sinh chính là thiết bị sử dụng nước một cách hiệu quả để đạt được mục đích vệ sinh sạch sẽ. Nước và không khí là nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên.


  Nhân loại ngày xưa sống bằng thủy tảo, con người luôn quan hệ mật thiết với nước, nước đã trở thành phương hướng phát triển của Caesar, mấy ngàn năm nay, sự diễn biến của thiết bị vệ sinh, hầu như là lịch sử tiến triển của xã hội loài người văn minh. Vì thế “ Quan tâm nhiều thêm một chút, tiết kiệm nước thêm một chút” chính là phương hướng tràn đầy tính nhân văn chủ yếu của Caesar trong tương lai.

  PHƯƠNG HƯỚNG TƯƠNG LAI

  Năm 1985 chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị vệ sinh với thương hiệu CAESAR- tên một vị hoàng đế trong lịch sử phương tây để thể hiện sự phấn đấu không ngừng của mình. Tuy không phải là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất, nhưng luôn nổ lực hết mình để tự hoàn thiện chính mình. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, CAESAR đã có thời kỳ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Và để ổn định nguồn cung cấp, Caesar đã đầu tư vốn để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng. Trong khi đó, vốn đầu tư cũng đồng thời được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu của Caesar được thành lập năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm. Trong tương lai không xa, hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm nước sẽ được tung ra thị trường như một thông điệp về sự quan tâm của chúng tôi đối với môi trường. Các kết quả nghiên cứu trong nhiều năm qua sẽ được áp dụng để nâng cao thiết bị vệ sinh từ sản phẩm mang tính thiết yếu của cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi sẽ từng bước quốc tế hóa sản phẩm tạo nên một minh chứng về sự trường tồn của mình.